เปลี่ยน

ย้ายข้อมูลจาก iOS®

เมื่อใช้ Android คุณจะได้รับความช่วยเหลืออย่างตรงจุดเมื่อต้องการ ความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและเครื่องมือใหม่สำหรับควบคุมความเป็นส่วนตัว พร้อมแอปต่างๆ ของ Google ที่ทำงานร่วมกันได้อย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น ย้ายข้อมูลจาก iPhone® ไปยัง Android ได้ง่ายๆ เตรียมตัวให้พร้อมแล้วเริ่มกันเลย

 1. ขั้นตอนที่ 1 ดาวน์โหลด Google ไดรฟ์

  ตรวจสอบว่าคุณใช้ Google ไดรฟ์เวอร์ชันล่าสุดใน iPhone จากนั้นลงชื่อเข้าใช้ไดรฟ์ด้วยบัญชี Google ของคุณ

  หากไม่มีบัญชี Google คุณสร้างได้หลังจากดาวน์โหลด Google ไดรฟ์แล้ว

  ดาวน์โหลด Google ไดรฟ์สำหรับ iOS
 2. ขั้นตอนที่ 2 สำรองข้อมูล

  สำรองเนื้อหาใน Google ไดรฟ์1 เปิดการตั้งค่าใน Google ไดรฟ์ จากนั้นแตะ "สำรอง" ไม่ว่าจะเลือกเฉพาะสิ่งที่อยากจัดเก็บหรือสำรองข้อมูลทั้งหมดพร้อมกัน เลือกตามที่คุณต้องการได้เลย

  ดูข้อมูลเพิ่มเติม
 3. ขั้นตอนที่ 3 ปิด iMessage®

  ไปที่การตั้งค่าแล้วปิด iMessage ใน iPhone และปิด FaceTime® เพื่อจะได้ไม่พลาดข้อความหรือการโทรเมื่อเปลี่ยนไปใช้ Android

  ดูข้อมูลเพิ่มเติม
 4. ขั้นตอนที่ 4 ลงชื่อเข้าใช้ในโทรศัพท์เครื่องใหม่

  ลงชื่อเข้าใช้อุปกรณ์ Android ด้วยบัญชี Google เดียวกันกับที่ใช้ในระหว่างสำรองข้อมูล เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย ข้อมูลของคุณจะพร้อมใช้งานในแอป Google Contacts, ปฏิทิน และ Photos โดยอัตโนมัติ

เริ่มใช้ Android ได้เลย

ยินดีต้อนรับสู่โลกของ Android ข้อมูลของคุณทั้งหมดจะจัดเก็บอยู่ในที่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมในปฏิทิน รายชื่อติดต่อ รูปภาพ หรือวิดีโอ อีกทั้งยังมีสิ่งใหม่ๆ มากมายให้ค้นหา ใช้ทุกช่วงเวลาได้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วย Android

เรียกใช้ Google Assistant เมื่อคุณต้องการความช่วยเหลือ

Google Assistant ช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้น ควบคุมโทรศัพท์ แอปโปรด และเว็บด้วยเสียงของคุณ จึงทำสิ่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้นไม่ว่าคุณจะอยู่ไหนก็ตาม

เครื่องมือไลฟ์สไตล์ดิจิทัลที่ช่วยคุณหาสมดุลของการใช้งาน

เครื่องมือที่จำเป็นสำหรับคุณเพื่อให้ใช้งานโทรศัพท์อย่างมีสมดุล เปิดฟีเจอร์พักผ่อนเพื่อพักการเชื่อมต่อก่อนเวลาเข้านอน หรือใช้ตัวจับเวลาการใช้แอปเพื่อกำหนดขอบเขตที่ทำตามได้

ฟีเจอร์ที่ทำให้เข้าถึงสิ่งต่างๆ บนโลกใบนี้ได้มากขึ้น

ผู้คนสามารถเชื่อมต่อกันด้วยวิธีใหม่ๆ ได้มากขึ้น ตั้งแต่คำบรรยายเกือบทุกอย่างในโทรศัพท์ไปจนถึงฟีเจอร์ที่ช่วยให้คุณได้ยินชัดเจนขึ้น Android นั้นสร้างขึ้นมาสำหรับทุกคน

แบตเตอรี่ที่ทำงานได้อย่างชาญฉลาดและยาวนานขึ้น

แบตเตอรี่แบบปรับอัตโนมัติจะจ่ายกระแสไฟไปยังแอปและบริการต่างๆ ที่คุณใช้มากที่สุด เพื่อยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่เอาไว้ใช้ในเวลาที่จำเป็นจริงๆ